Bỏ túi 8 mẹo phong thủy mang đến an lành trên ô tô

Các tay lái khi lăn bánh trên đường đều luôn muốn tìm đến sự an lành, may mắn. Hãy cùng phụ kiện ô tô khoa ngân điểm qua 8 mẹo đơn giản sau nhằm cải thiện phong thủy trên xe giúp mang đến bình an, may mắn cho người lái.

Bỏ túi 8 mẹo phong thủy mang đến an lành trên ô tô

1. Bật nhạc

Bật nhạc khi bước vào xe sẽ giúp xua đuổi tà khí ứ đọng trong không gian xe, góp phần hỗ trợ ô tô tiếp thu luồng dương khí cùng năng lượng tích cực trong chuyến đi. Hơn nữa âm nhạc cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sinh lực và tinh thần người lái cũng như hành khách đi cùng.

2. Dọn dẹp sạch xe

Việc loại bỏ rác thải, tàn dư bừa bộn trong xe sẽ tạo điều kiện cho dương khí tiếp cận và tồn tại trong không gian ô tô. Theo đó, chủ xe nên thường xuyên làm vệ sinh và dọn dẹp xe, giải quyết các vật dụng không cần thiết có thể gây ứ đọng tà khí, làm nơi cư ngụ cho điềm xui và làm mất sinh lực người lái cũng như các hành khách ngồi cùng.

3. Luôn trữ nước trên xe

Thủy là một nhân tố quan trọng trong ngũ hành. Việc chủ xe mang theo bình nước sẽ góp phần tạo mối liên kết với nguyên tố thủy, giúp tâm trí người lái luôn rõ ràng, ổn định. Hơn nữa, người lái còn có thể giữ cho thể trạng không bị thiếu nước, đặc biệt vào các ngày nóng.

4. Giữ kính xe luôn sạch và trong

Kính xe như là đôi mắt của ô tô, việc giữ kính xe luôn trong suốt sẽ tạo điều kiện dương khí thâm nhập vào nội thất xe.

5. Rải muối

Việc rải muối lên xe sẽ giúp hấp thụ âm khí tồn đọng hoặc do hành khách lên xe mang đến. Hơn nữa, tay lái khi làm vệ sinh và loại bỏ lượng muối đã qua sử dụng cũng sẽ góp phần làm mới, mời gọi dương khí đi vào xe.

6. Sử dụng biểu tượng hộ thân

Theo các chuyên gia phong thủy xe ô tô, chủ xe nên khắc họa hoặc trang trí các biểu tượng hộ thân lên cửa xe nhằm đảm bảo sự an lành. Điển hình, Long (rồng Trung Hoa) và Tê Ngưu (tê giác) là các hình thể hộ mệnh thường xuất hiện trên xe. Theo đó, khắc họa rồng sẽ mang đến sự may mắn cho chủ xe và tê giác sẽ bảo vệ xe khỏi vận rủi từ tai nạn hoặc kẻ trộm.

7. Giữ liên kết với thuộc tính Thổ

Trữ trên hộc xe một hộp đầy sỏi, đá hoặc đất để đảm ô tô luôn có sự liên kết với thuộc tính Thổ trong ngũ hành.

(Lưu ý: khi đặt các vật trang trí phải đảm bảo rằng chúng không cản trở các thiết bị an toàn như túi khí, dây an toàn… có thể gây nguy hiểm.)

8. Màu xe

Lựa chọn màu xe phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng đối với phong thủy của ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0918841267
chat-active-icon